(ĐM/ Xuyên không) Ta Là Nam Phụ Không Phải Là Thụ Chính Thỉnh Tránh Xa

chap1 xuyên không

Cậu là Ruto 25 tuổi là hacker số một và cũng là sát thủ đứng đầu thế giới. Cậu được người đứng đầu tổ chức sát thủ biệt danh là Z nhận nuôi từ côi nhi viện.

Và cứ thế từ ngày một trôi qua, cậu cũng lớn lên theo thời gian và giờ cậu cũng đạt được thành tích như ngày hôm nay là trở thành một hacker và cũng là sát thủ đứng đầu thế giới.

🕸️🕸️🕸️🕸️🕸️🕸️🕸️🕸️🕸️🕸️🕸️🕸️

Hôm nay cũng như bao ngày khác cậu được Z cử đi ám sát thủ tướng chính phủ XXX và cho nổ tung công ty của ông ta. Trong lúc đó cậu và một đồng nghiệp của cậu cùng bầy ra kế hoạch để thủ tiêu ông ta.

-"XR20_cậu đã tiến hành đặt bơm ở các nơi khó phát hiện và hacker mã số của phần mềm máy tính ông ta chưa?"

-"rồi"

-"vậy thì tốt! Giờ thì đi chết đi"

Chưa kịp phản ứng gì thì cậu bị chính đồng nghiệp thân cận của mình phản bội, ha.... thật đáng thương cho cậu đúng không? Cậu biết là gã đồng nghiệp giết mình vì điều gì.

Đó chính là cái danh sưng sát thủ đứng đầu thế giới này. Chết tiệt.....sao cậu chỉ muốn một cuộc sống yên bình như ông trời lại không cho.

Đó là những gì cậu nghĩ trước khi nhắm mắt. Tích tách....tích tách.... tích tách! Bỗng cậu nghe tiếng đồng hồ kêu lên thì cậu cũng chìm trong giấc ngủ.

_________________________________

Bỗng cậu một lần nữa mở mắt tỉnh dậy thì thấy mình ở trong một căn phòng phòng xa lạ và xung quanh toàn là mùi thuốc nồng nặc.

Bỗng cái bóng trắng xuất hiện và nói.

-"xin hãy trả thù giúp tôi"xong rồi biến mất để lại một khoản không gian im lặng đến đáng sợ.

******************************

Tên: Mini_chan